Tamil Status - I have made a list of statuses and quotes in Tamil Font for people from Tamil Nadu, India and who know Tamil Language.
I hope you'll enjoy this status collection for Fb, Whatsapp... Download these statuses and set on your Facebook Wall and Whatsapp Profile.
நீ யாருக்காகவும் கண்ணீர் சிந்ததே..ஏன் என்றல்..
Maṟakka vēṇṭum eṉṟu niṉṉaipēṉ, avaiḷai pārkkum pōtu atai kuṭa maṟantu viṭukiṟēṉ
பொய் சொல்லி கலட்டி விடறது பொண்ணுக பாலிசி பொய் சொல்லியாவது pickup பண்றதுதான் பசங்க பாலிசி
Jeevan ullavarai manithan, Panam ullavarai Mariyaathai, Nesam ullavarai Paasam, Yen Uyir ullavarai Nam Natpu
Read Also: Romantic Whatsapp Status
மறக்க வேண்டும் என்று நின்னைபேன், அவைளை பார்க்கும் போது அதை குட மறந்து விடுகிறேன்
Kaṇṇil oru miṉṉal, mukattil oru cirippu, cirippil oru pācam, pācattil oru nēcam, nēcattil oru itayam, anta itayattil eṉ iṉiya piri'entu nī.
ஒரு மெசேஜ் கு டக்குனு reply பண்ற பசங்க வெட்டியும் இல்ல, லடே அஹ reply பண்ற பொண்ணுக பிஸி உம இல்ல
Kannil Kanda pennai nesippathai vida, Unai karuvil donda thayai nesi. Unnaium oru pen neasippal.
என் இதயம் என்ற தண்டவாளத்தி ரயில் போல ஓடுகிறது உன் நினைவுகள்.
Ovvuṉṟai tiruṭukiṟāy tiruṭukiṟāy, yārukkum teriyāmal tiruṭukiṟāy.
Āṇṭavā! Eṉakkuṉṉu na etaiyumē kēkkala.. Eṉ am'mākku cūppar pikur-āh oru marumakaḷā tāṉa kēṭṭēṉ.
ஜீவன் உள்ளவரை மனிதன் , பணம் உள்ளவரை மரியாதை , நேசம் உள்ளவரை பாசம் , என் உயிர் உள்ளவரை நம் நட்பு
Poṇṇuka ciṅkaḷ pēppar mātiri aṉā laip ṭikṭayoṉari mātiri, ciṅkaḷ pēppar ku veyiṭ paṇṇi ṭikṭayoṉalriya mis paṇṇirātiṅka
Nee Nesikkum Palar…. Unnai Marakka Ninaithalum, Unai Nesikkum Silarai… Nee Ninaikka marakadey
Kaṇṇil kaṇṭa peṇṇai nēcippatai viṭa, uṉṉai karuvil tōṇṭa tayai nēci. Uṉṉaiyum oru peṇ nēcippal.
பேருந்து பயணம் பேரின்ப பயணமாயி , மாறியது நீ என் அருகில் இருக்கும்போது
Aandava! Enakunnu na ethayume keakala.. En ammaku super figure-ah oru marumagala thana keaten.
Ponunga Thoonga poren nu status pota… 100 likes, podranga. Pasanga na “Thonga porenu” status pota, kayiru venuma nu kekaranga.!
Vāṭi puḷḷa vāṭi uṉṉa maṭṭum neṉaccu irukkēṉ eṉ neñcukkuḷḷa
அழும் பொது தனிமையில் அழு, சிரிக்கும் பொது நண்பர்களுடன் சேந்து சிரி
Vetri enbathu naam petrukolvathu” ” Tholvi enbathu naam kaatrukolvathu” muthalil katrukollungal piragu petrukollungal
“NEE” Purinthu Kollatha Ethuvum UNNIDAM Nilaikkathu…! “NEE” Purinthu Konda Ethuvum UNNAI Vittu Vilakathu…
Lifela anbu kaatravunga kidaikarathu Kastam..Appadi kidaithavangala Nama MISS panita Namma vaazhkaiye Kastam..
வெறுப்பவர்கள் யாராக இருந்தாலும், நேசிப்பவர்கள் நாமாக இருப்போம்..
Aṇṭavā, nā eṉakku etaiyumē kēkkala, eṅka am'māvukku oru nallā cūppar pikurē maṟumakalā akkiṟu
“Nī” purintu koḷḷāta etuvum uṉṉiṭam nilaikkātu…! “Nī” purintu koṇṭa etuvum uṉṉai viṭṭu vilakātu…
ஆண்டவா! எனக்குன்னு ந எதையுமே கேக்கல.. என் அம்மாக்கு சூப்பர் பிகுர்-ஆஹ் ஒரு மருமகளா தான கேட்டேன்.
‘Yaraium purinthu kondu nesi.!’ Nesitha pin purinthukolla muyarchikathey”, "Vali unaku mattum illai nee nesitha idayathukum than.!” Gud morning.
அண்டவா, நா எனக்கு எதையுமே கேக்கல, எங்க அம்மாவுக்கு ஒரு நல்லா சூப்பர் பிகுரே மறுமகலா அக்கிறு
Ellārum lav paṅkiṭṭu tā sṭēṭṭas pōṭuvāṅka, na lav paṇṇāmal sṭēṭṭas pōṭṭuṭṭu irukkēṉ
எல்லாரும் லவ் பங்கிட்டு தா ஸ்டேட்டஸ் போடுவாங்க, ந லவ் பண்ணாமல் ஸ்டேட்டஸ் போட்டுட்டு இருக்கேன்
Veṟuppavarkaḷ yārāka iruntālum, nēcippavarkaḷ nāmāka iruppōm..
Nī yārukkākavum kaṇṇīr cintatē..Ēṉ eṉṟal..
பொண்ணுங்க தூங்க போறேன் னு ஸ்டேட்டஸ் போட… ௧௦௦ லீக்ஸ், போடறாங்க. பசங்க ந “தூங்க போறேன்னு” ஸ்டேட்டஸ் போட, கயிறு வேணுமா னு கேக்கறாங்க.!
Aḻum potu taṉimaiyil aḻu, cirikkum potu naṇparkaḷuṭaṉ cēntu ciri
பெண்ணே உந்தன் நியாபகத்தை, நெஞ்சில் சேர்த்து வைத்தேனே, உன்னை பிரிந்து போகையிலே, நெஞ்சை இங்கு தொழைத்தேனே.
Neram povathu theriyamal unnodu pesi kondirukkaiyil, Ore oru kavalai enaku.. Intha neram yen pokirathu Endru..
Ovvundrai Thirudugirai Thirudugiraai, Yaarukkum Theriyaamal Thirudugiraai.
‘யாரையும் புரிந்து கொண்டு நேசி.!’ நேசித்த பின் புரிந்துகொள்ள முயற்சிக்காதே”, “வலி உனக்கு மட்டும் இல்லை நீ நேசித்த இதயத்துக்கும் தன.!” குட் மோர்னிங்.
Taṭṭi paṟippavaṉ vāḻntatillai viṭṭukoṭuppavaṉ vīḻntatillai
மாமா பொன்னும், உப்புமா-வும் ஒன்னு. வேற எதுவுமே கிடைக்காத பட்சத்தில் நம்ம தலைல கட்டிடுவாங்க
உன்னை பார்த்த நாளில் இருந்து என் மனது பறிபோனதை, அறியாமலேயே சுய நினைவு இல்லாமல் உன் நினைவோடு மட்டும் வாழ்கிறேன்
Nee Yarukagavum Kanneer Sinthathe..Yen endral..
Read Also: Sad Status for Whatsapp
Sirikum bothu vazhkaiyai rasika mudiyum…aanal, Azhum bothu than vazhkaiyai purinthu kolla mudiyum that’s life…
ஆனாய் மக்கா நிகினுட் என்னா நினாகா மராகிரின் , எத்தர்கு என்காய் கதீஸ்தா? ஈதர்கு என்னை காய் வித்தாய் , சோலாடா ஒரு பத்திலாய் வாஜுண்ட்விவிட் போகிரின் , இத்ரா நாககதில் உன்னகல்லா அலா என் காதுலகாகா
Meḻukuvartti’ku uyir koṭukka uyir viṭṭatu tī’kucci.. Atai niṉaittu niṉaittu urukkiyatu meḻukuvartti… taṭ is lav”
Pēruntu payaṇam pēriṉpa payaṇamāyi, māṟiyatu nī eṉ arukil irukkumpōtu
பாசமுல்ல நெஞ்சாஞ்சல் பாலிசாங்க நேனிபத்திலாய் ... நெசமுல்ல நெஞ்சஜல் நேசிக்கா மாரப்பத்திலாய் ... பிரியமுல்லனேஜன்கல் பிர்வேவை தாகுங்குவில்லை ..
கண்ணில் கண்ட பெண்ணை நேசிப்பதை விட, உன்னை கருவில் தோண்ட தயை நேசி. உன்னையும் ஒரு பெண் நேசிப்பல்.
Lipiya aṉpu kāṭṭavuṅka kiṭaikkiṟatu kaṣṭam..Appaṭi kiṭaittavaṅkaḷa nāma mis paṇitta nam'ma vāḻkkaiyē kaṣṭam..
Uṉṉālē uyir vāḻkiṟāṉ, uṉakkāka peṇṇē, uyir kātal nī kāṭṭiṉāḷ, maṟavēṉ peṇṇē.
சிரிக்கும் போது வாழ்க்கையை ரசிக்க முடியும்…அனால், அழும் போது தன் வாழ்க்கையை புரிந்து கொள்ள முடியும் தட்’ஸ் லைப்…
Unnai Maraka Ninaithu Enna Ninaika Marakiren, Etharku Ennai Kathalithai ? Etharku Ennai Kai Vittai, Sollada Oru Pathilai Vazhnthuvitu Pogiren, Intha Naragathil Unnakga Alla En Kadhalukaga
கண்களை விட கண்ணீருக்கு அதிக மதிப்புண்டு…! கண்கள் உலகைத்தாய் காட்டும் அனால் காணீர் உள்ளதை காட்டும்.
Aemarra ponnunkum, Aemathara ponnukum ena vithiyasam? Whatsapp status pathu love panna athu Aemarra ponnu. Bank status pathu love panna athu aemathura ponnu.
Uṉṉai maṟakka maṭṭumē niṉaikkum eṉ itayattiṟku teriya villai uṉṉai niṉaittu koṇṭu tāṉ irukkiṟatu eṉṟu,
உன்னாலே உயிர் வாழ்கிறான், உனக்காக பெண்ணே, உயிர் காதல் நீ காட்டினாள், மறவேன் பெண்ணே.
Ennathan oru ponnu photo`la thevathai mathiri, irundhalum, aval negativla bootham mathiri than iruppa
Āṉāy makkā nikiṉuṭ eṉṉā niṉākā marākiriṉ , ettarku eṉkāy katīstā? Ītarku eṉṉai kāy vittāy , cōlāṭā oru pattilāy vājuṇṭviviṭ pōkiriṉ , itrā nākakatil uṉṉakallā alā eṉ kātulakākā
வெற்றி என்பது நாம் பெற்றுகொள்வது” ” தோல்வி என்பது நாம் காற்றுக்கொள்வது” முதலில் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் பிறகு பெற்றுக்கொள்ளுங்கள்
Pidikuthey Thirumba Thirumba Unnai, Edharkku Unnai Pidithadhendru Theriya Villayae, Therindhu Kolla Thunindha Ullam Tholaindhadhu Unnmaiyae…
Naṭpu eṉpatu itayam-pōla namakku teriyāmal namakkāka tuṭikkum…
Pācamulla neñcāñcal pālicāṅka nēṉipattilāy... Necamulla neñcajal nēcikkā mārappattilāy... Piriyamullaṉējaṉkal pirvēvai tākuṅkuvillai..
“நீ” புரிந்து கொள்ளாத எதுவும் உன்னிடம் நிலைக்காது…! “நீ” புரிந்து கொண்ட எதுவும் உன்னை விட்டு விலகாது…
Unnalae Uyir Vazhgiraen, Unakaga Penne, Uyir Kaathal Nee Katinaal, Maravene Penne.
ஏமாற்ற பொண்ணுங்கும், ஏமாத்தற பொன்னுக்கும் என வித்தியாசம்? வாட்ஸாப்ப் ஸ்டேட்டஸ் பாத்து லவ் பண்ண அது ஏமாற்ற பொண்ணு. பேங்க் ஸ்டேட்டஸ் பாத்து லவ் பண்ண அது ஏமாத்துற பொண்ணு.
காதல் என்புது நவானவில் போபட ஒரு முறை வந்துவந்து விட்டு மறையானது விடும் அனால் நட்பு என்பது வானத்தை போல என்றும் மறையாது நம் நட்பை போல…
Vaalkayil thadumari kondu irupadhai vida, Oru murai vilundhu eluvadhu sirandadhu.
Veruppavarkal Yaraga Erunthalum, Neasippavarkal Namaga Eruppom..
நீ நேசிக்கும் பலர்…. உன்னை மறக்க நினைத்தாலும் , உன்னை நேசிக்கும் சிலரை… நீ நினைக்க மறைக்காடே
Ne Aluthiya Kavithai Ellam Oru Nal Mattum K, Kinrana Akamaka Un Edhal Kalal Avai Mindum Uriyethu Ala.
Kannil oru minnal, mugathil oru sirippu, sirippil oru paasam, Paasathil oru nesam, nesathil oru ithayam, antha ithayathil en iniya friend nee.
என்னதான் ஒரு பொண்ணு போட்டோ`ல தேவதை மாதிரி, இருந்தாலும், அவள் நெகடிவ்ல பூதம் மாதிரி தான் இருப்பா
Natpu enbadhu idhayam-pola namaku theriyamal namakaga thudikum…
ஒவ்வுன்றை திருடுகிறாய் திருடுகிறாய், யாருக்கும் தெரியாமல் திருடுகிறாய்.
Nī nēcikkum palar…. Uṉṉai maṟakka niṉaittālum , uṉṉai nēcikkum cilarai… nī niṉaikka maṟaikkāṭē
Uṉṉai pārtta nāḷil iruntu eṉ maṉatu paṟipōṉatai, aṟiyāmalēyē cuya niṉaivu illāmal uṉ niṉaivōṭu maṭṭum vāḻkiṟēṉ
நட்பு என்பது இதயம்-போல நமக்கு தெரியாமல் நமக்காக துடிக்கும்…
Entha Polu Ellam Ne Pesamal Ponalun Unakana En Kadhal Mattum, Unodu Pesikondu Than Erukirathu Unaku Piditha Kavithal Aka
Veṟṟi eṉpatu nām peṟṟukoḷvatu” ” tōlvi eṉpatu nām kāṟṟukkoḷvatu” mutalil kaṟṟukkoḷḷuṅkaḷ piṟaku peṟṟukkoḷḷuṅkaḷ
உன்னை மறக்க மட்டுமே நினைக்கும் என் இதயத்திற்கு தெரிய வில்லை உன்னை நினைத்து கொண்டு தான் இருக்கிறது என்று,.
Kangalai vida kanneerukku Adhaga mathipundu…! Kangal UlaKaitthai kaattum Aanal kaneer Ullathai Kattum.
Read Also: Status for Father
Mama ponnum, Uppuma-vum onnu. Vera ethuvume, kedaikatha patchathula namma thalaila katiduvanga.
லிபிய அன்பு காட்டவுங்க கிடைக்கிறது கஷ்டம்..அப்படி கிடைத்தவங்கள நாம மிஸ் பணித்த நம்ம வாழ்க்கையே கஷ்டம்..
Peṇṇē untaṉ niyāpakattai, neñcil cērttu vaittēṉē, uṉṉai pirintu pōkaiyilē, neñcai iṅku toḻaittēṉē.
Unnai maraka mattumey ninaikum en idhayathirku theriya villai unnai ninaithu kondu than irukirathu endru,.
நீ எழுதிய கவிதை எல்லாம் ஒரு நாள் மட்டும் கே , கின்றன ஆக்கமாக உன் இதழ் கழல் அவை மீண்டும் உரியது ஆலா.
Penne undhan niyabagathai, nenjil serthu vaitheyne, Unnai pirindhu pogayiley, Nenjai ingu thozhaitheyne.
Perunthu Payanam Perinba Payanamayi , Mariyathu Ne En Arukil Irukumbothu
எந்த போலு எல்லாம் நீ பேசாமல் போனாலும் உனக்கான என் காதல் மட்டும் , உண்டு பேசிக்கொண்டு தான் இருக்கிறது உனக்கு பிடித்த கவித்தல் அக்கா
Mama ponnum, Uppuma-vum onnu. Vera ethuvume kedaikatha patchathula namma thalaila katiduvanga
Eṉ itayam eṉṟa taṇṭavāḷatti rayil pōla ōṭukiṟatu uṉ niṉaivukaḷ.
மாமா பொன்னும், உப்புமா-வும் ஒன்னு. வேற எதுவுமே , கிடைக்காத பட்சத்தில் நம்ம தலைல கட்டிடுவாங்க.
Meluguvarthi’ku Uyir koduka uyir vittathu thee’kuchi.. Athai Ninaithu Ninaithu urukiyathu Meluguvarthi… That is LOVE”
Kaṇkaḷai viṭa kaṇṇīrukku atika matippuṇṭu…! Kaṇkaḷ ulakaittāy kāṭṭum aṉāl kāṇīr uḷḷatai kāṭṭum.
கண்ணில் ஒரு மின்னல், முகத்தில் ஒரு சிரிப்பு, சிரிப்பில் ஒரு பாசம், பாசத்தில் ஒரு நேசம், நேசத்தில் ஒரு இதயம், அந்த இதயத்தில் என் இனிய பிரிஎந்து நீ.
En Idhayam Endra Thandavaalathi Rail Pola Odukirathu Un Ninaivugal.
Penne undhan niyabagathai, nenjil serthu vaitheyne, Unnai pirindhu pogayiley, Nenjai ingu thozhaitheyne
மெழுகுவர்த்தி’கு உயிர் கொடுக்க உயிர் விட்டது தீ’குச்சி.. அதை நினைத்து நினைத்து உருக்கியது மெழுகுவர்த்தி… தட் இஸ் லவ்”
Unnai Partha Nalil Irunthu En Manathu Pariponathai, Ariyamalaye Suya Ninaivu Illamal Un Ninaivodu Mattum Vazhgiren
பெண்ணே உந்தன் நியாபகத்தை, நெஞ்சில் சேர்த்து வைத்தேனே, உன்னை பிரிந்து போகையிலே, நெஞ்சை இங்கு தொழைத்தேனே
Kātal eṉputu navāṉavil pōpaṭa oru muṟai vantuvantu viṭṭu maṟaiyāṉatu viṭum aṉāl naṭpu eṉpatu vāṉattai pōla eṉṟum maṟaiyātu nam naṭpai pōla…
Ellarum love panitu tha status poduvanga, Na love pannamale status potutu iruken
Read Also: Whatsapp Status for Women
பிடிக்காதே திரும்ப திரும்ப உன்னை, எதற்கு உன்னை பிடித்ததென்று தெரிய வில்லையே, தெரிந்து கொள்ள துணிந்த உள்ளம் தொலைந்தது உண்மையே…
Nēram pōvatu teriyāmal uṉṉōṭu pēci koṇṭirukkaiyil, orē oru kavalai eṉakku.. Inta nēram ēṉ pōkiṟatu eṉṟu..
வாடி புள்ள வாடி உன்ன மட்டும் நெனச்சு இருக்கேன் என் நெஞ்சுக்குள்ள
Poy colli kalaṭṭi viṭaṟatu poṇṇuka pālici poy colliyāvatu pickup paṇṟatutāṉ pacaṅka pālici
நேரம் போவது தெரியாமல் உன்னோடு பேசி கொண்டிருக்கையில், ஒரே ஒரு கவலை எனக்கு.. இந்த நேரம் ஏன் போகிறது என்று..
Piṭikkātē tirumpa tirumpa uṉṉai, etaṟku uṉṉai piṭittateṉṟu teriya villaiyē, terintu koḷḷa tuṇinta uḷḷam tolaintatu uṇmaiyē…
Paasamulla nenjangal palicaanga nenaipathillai… Nesamulla nenjangal nesikka marappathilai… Priyamullanenjangal pirivai thaanguvathilai..
பொண்ணுக சிங்கள் பேப்பர் மாதிரி அனா லைப் டிக்டயொனரி மாதிரி, சிங்கள் பேப்பர் கு வெயிட் பண்ணி டிக்டயொனல்ரிய மிஸ் பண்ணிராதிங்க
Eṉṉatāṉ oru poṇṇu pōṭṭō`la tēvatai mātiri, iruntālum, avaḷ nekaṭivla pūtam mātiri tāṉ iruppā
Oru mecēj ku ṭakkuṉu reply paṇṟa pacaṅka veṭṭiyum illa, laṭē aha reply paṇṟa poṇṇuka pisi uma illa
தட்டி பறிப்பவன் வாழ்ந்ததில்லை விட்டுகொடுப்பவன் வீழ்ந்ததில்லை
Vāḻkkaiyil taṭumāṟi koṇṭu iruppatai viṭa, oru muṟai viḻuntu eḻuvatu ciṟantatu.
Māmā poṉṉum, uppumā-vum oṉṉu. Vēṟa etuvumē kiṭaikkāta paṭcattil nam'ma talaila kaṭṭiṭuvāṅka
Kathal enbuthu nvaanavill poa oru murai vandhuvandhu vittu maraiandhu vidum aanal natpu enbathu vaanathai pola endrum maraiyaathu nam natpai pola…
வாழ்க்கையில் தடுமாறி கொண்டு இருப்பதை விட, ஒரு முறை விழுந்து எழுவது சிறந்தது.
So these were Whatsapp Status In Tamil Download, I hope you enjoyed them and shared on your whatsapp and Fb wall and also shared with your friends and followers. Don'y forget to read out other collections.
I hope you'll enjoy this status collection for Fb, Whatsapp... Download these statuses and set on your Facebook Wall and Whatsapp Profile.
Best Status In Tamil
நீ யாருக்காகவும் கண்ணீர் சிந்ததே..ஏன் என்றல்..
Maṟakka vēṇṭum eṉṟu niṉṉaipēṉ, avaiḷai pārkkum pōtu atai kuṭa maṟantu viṭukiṟēṉ
பொய் சொல்லி கலட்டி விடறது பொண்ணுக பாலிசி பொய் சொல்லியாவது pickup பண்றதுதான் பசங்க பாலிசி
Jeevan ullavarai manithan, Panam ullavarai Mariyaathai, Nesam ullavarai Paasam, Yen Uyir ullavarai Nam Natpu
Read Also: Romantic Whatsapp Status
மறக்க வேண்டும் என்று நின்னைபேன், அவைளை பார்க்கும் போது அதை குட மறந்து விடுகிறேன்
Kaṇṇil oru miṉṉal, mukattil oru cirippu, cirippil oru pācam, pācattil oru nēcam, nēcattil oru itayam, anta itayattil eṉ iṉiya piri'entu nī.
ஒரு மெசேஜ் கு டக்குனு reply பண்ற பசங்க வெட்டியும் இல்ல, லடே அஹ reply பண்ற பொண்ணுக பிஸி உம இல்ல
Kannil Kanda pennai nesippathai vida, Unai karuvil donda thayai nesi. Unnaium oru pen neasippal.
என் இதயம் என்ற தண்டவாளத்தி ரயில் போல ஓடுகிறது உன் நினைவுகள்.
Love Whatsapp Status
Ovvuṉṟai tiruṭukiṟāy tiruṭukiṟāy, yārukkum teriyāmal tiruṭukiṟāy.
Āṇṭavā! Eṉakkuṉṉu na etaiyumē kēkkala.. Eṉ am'mākku cūppar pikur-āh oru marumakaḷā tāṉa kēṭṭēṉ.
ஜீவன் உள்ளவரை மனிதன் , பணம் உள்ளவரை மரியாதை , நேசம் உள்ளவரை பாசம் , என் உயிர் உள்ளவரை நம் நட்பு
Poṇṇuka ciṅkaḷ pēppar mātiri aṉā laip ṭikṭayoṉari mātiri, ciṅkaḷ pēppar ku veyiṭ paṇṇi ṭikṭayoṉalriya mis paṇṇirātiṅka
Nee Nesikkum Palar…. Unnai Marakka Ninaithalum, Unai Nesikkum Silarai… Nee Ninaikka marakadey
Kaṇṇil kaṇṭa peṇṇai nēcippatai viṭa, uṉṉai karuvil tōṇṭa tayai nēci. Uṉṉaiyum oru peṇ nēcippal.
பேருந்து பயணம் பேரின்ப பயணமாயி , மாறியது நீ என் அருகில் இருக்கும்போது
Aandava! Enakunnu na ethayume keakala.. En ammaku super figure-ah oru marumagala thana keaten.
Ponunga Thoonga poren nu status pota… 100 likes, podranga. Pasanga na “Thonga porenu” status pota, kayiru venuma nu kekaranga.!
Love Whatsapp Status In Tamil
Vāṭi puḷḷa vāṭi uṉṉa maṭṭum neṉaccu irukkēṉ eṉ neñcukkuḷḷa
அழும் பொது தனிமையில் அழு, சிரிக்கும் பொது நண்பர்களுடன் சேந்து சிரி
Vetri enbathu naam petrukolvathu” ” Tholvi enbathu naam kaatrukolvathu” muthalil katrukollungal piragu petrukollungal
“NEE” Purinthu Kollatha Ethuvum UNNIDAM Nilaikkathu…! “NEE” Purinthu Konda Ethuvum UNNAI Vittu Vilakathu…
Lifela anbu kaatravunga kidaikarathu Kastam..Appadi kidaithavangala Nama MISS panita Namma vaazhkaiye Kastam..
வெறுப்பவர்கள் யாராக இருந்தாலும், நேசிப்பவர்கள் நாமாக இருப்போம்..
Aṇṭavā, nā eṉakku etaiyumē kēkkala, eṅka am'māvukku oru nallā cūppar pikurē maṟumakalā akkiṟu
“Nī” purintu koḷḷāta etuvum uṉṉiṭam nilaikkātu…! “Nī” purintu koṇṭa etuvum uṉṉai viṭṭu vilakātu…
ஆண்டவா! எனக்குன்னு ந எதையுமே கேக்கல.. என் அம்மாக்கு சூப்பர் பிகுர்-ஆஹ் ஒரு மருமகளா தான கேட்டேன்.
‘Yaraium purinthu kondu nesi.!’ Nesitha pin purinthukolla muyarchikathey”, "Vali unaku mattum illai nee nesitha idayathukum than.!” Gud morning.
Love Whatsapp Status Tamil
அண்டவா, நா எனக்கு எதையுமே கேக்கல, எங்க அம்மாவுக்கு ஒரு நல்லா சூப்பர் பிகுரே மறுமகலா அக்கிறு
Ellārum lav paṅkiṭṭu tā sṭēṭṭas pōṭuvāṅka, na lav paṇṇāmal sṭēṭṭas pōṭṭuṭṭu irukkēṉ
எல்லாரும் லவ் பங்கிட்டு தா ஸ்டேட்டஸ் போடுவாங்க, ந லவ் பண்ணாமல் ஸ்டேட்டஸ் போட்டுட்டு இருக்கேன்
Veṟuppavarkaḷ yārāka iruntālum, nēcippavarkaḷ nāmāka iruppōm..
Nī yārukkākavum kaṇṇīr cintatē..Ēṉ eṉṟal..
பொண்ணுங்க தூங்க போறேன் னு ஸ்டேட்டஸ் போட… ௧௦௦ லீக்ஸ், போடறாங்க. பசங்க ந “தூங்க போறேன்னு” ஸ்டேட்டஸ் போட, கயிறு வேணுமா னு கேக்கறாங்க.!
Aḻum potu taṉimaiyil aḻu, cirikkum potu naṇparkaḷuṭaṉ cēntu ciri
பெண்ணே உந்தன் நியாபகத்தை, நெஞ்சில் சேர்த்து வைத்தேனே, உன்னை பிரிந்து போகையிலே, நெஞ்சை இங்கு தொழைத்தேனே.
Neram povathu theriyamal unnodu pesi kondirukkaiyil, Ore oru kavalai enaku.. Intha neram yen pokirathu Endru..
Ovvundrai Thirudugirai Thirudugiraai, Yaarukkum Theriyaamal Thirudugiraai.
Sad Status In Tamil
‘யாரையும் புரிந்து கொண்டு நேசி.!’ நேசித்த பின் புரிந்துகொள்ள முயற்சிக்காதே”, “வலி உனக்கு மட்டும் இல்லை நீ நேசித்த இதயத்துக்கும் தன.!” குட் மோர்னிங்.
Taṭṭi paṟippavaṉ vāḻntatillai viṭṭukoṭuppavaṉ vīḻntatillai
மாமா பொன்னும், உப்புமா-வும் ஒன்னு. வேற எதுவுமே கிடைக்காத பட்சத்தில் நம்ம தலைல கட்டிடுவாங்க
உன்னை பார்த்த நாளில் இருந்து என் மனது பறிபோனதை, அறியாமலேயே சுய நினைவு இல்லாமல் உன் நினைவோடு மட்டும் வாழ்கிறேன்
Nee Yarukagavum Kanneer Sinthathe..Yen endral..
Read Also: Sad Status for Whatsapp
Sirikum bothu vazhkaiyai rasika mudiyum…aanal, Azhum bothu than vazhkaiyai purinthu kolla mudiyum that’s life…
ஆனாய் மக்கா நிகினுட் என்னா நினாகா மராகிரின் , எத்தர்கு என்காய் கதீஸ்தா? ஈதர்கு என்னை காய் வித்தாய் , சோலாடா ஒரு பத்திலாய் வாஜுண்ட்விவிட் போகிரின் , இத்ரா நாககதில் உன்னகல்லா அலா என் காதுலகாகா
Meḻukuvartti’ku uyir koṭukka uyir viṭṭatu tī’kucci.. Atai niṉaittu niṉaittu urukkiyatu meḻukuvartti… taṭ is lav”
Pēruntu payaṇam pēriṉpa payaṇamāyi, māṟiyatu nī eṉ arukil irukkumpōtu
பாசமுல்ல நெஞ்சாஞ்சல் பாலிசாங்க நேனிபத்திலாய் ... நெசமுல்ல நெஞ்சஜல் நேசிக்கா மாரப்பத்திலாய் ... பிரியமுல்லனேஜன்கல் பிர்வேவை தாகுங்குவில்லை ..
Sad Tamil Status
கண்ணில் கண்ட பெண்ணை நேசிப்பதை விட, உன்னை கருவில் தோண்ட தயை நேசி. உன்னையும் ஒரு பெண் நேசிப்பல்.
Lipiya aṉpu kāṭṭavuṅka kiṭaikkiṟatu kaṣṭam..Appaṭi kiṭaittavaṅkaḷa nāma mis paṇitta nam'ma vāḻkkaiyē kaṣṭam..
Uṉṉālē uyir vāḻkiṟāṉ, uṉakkāka peṇṇē, uyir kātal nī kāṭṭiṉāḷ, maṟavēṉ peṇṇē.
சிரிக்கும் போது வாழ்க்கையை ரசிக்க முடியும்…அனால், அழும் போது தன் வாழ்க்கையை புரிந்து கொள்ள முடியும் தட்’ஸ் லைப்…
Unnai Maraka Ninaithu Enna Ninaika Marakiren, Etharku Ennai Kathalithai ? Etharku Ennai Kai Vittai, Sollada Oru Pathilai Vazhnthuvitu Pogiren, Intha Naragathil Unnakga Alla En Kadhalukaga
கண்களை விட கண்ணீருக்கு அதிக மதிப்புண்டு…! கண்கள் உலகைத்தாய் காட்டும் அனால் காணீர் உள்ளதை காட்டும்.
Aemarra ponnunkum, Aemathara ponnukum ena vithiyasam? Whatsapp status pathu love panna athu Aemarra ponnu. Bank status pathu love panna athu aemathura ponnu.
Uṉṉai maṟakka maṭṭumē niṉaikkum eṉ itayattiṟku teriya villai uṉṉai niṉaittu koṇṭu tāṉ irukkiṟatu eṉṟu,
உன்னாலே உயிர் வாழ்கிறான், உனக்காக பெண்ணே, உயிர் காதல் நீ காட்டினாள், மறவேன் பெண்ணே.
Ennathan oru ponnu photo`la thevathai mathiri, irundhalum, aval negativla bootham mathiri than iruppa
Sad Whatsapp Status
Āṉāy makkā nikiṉuṭ eṉṉā niṉākā marākiriṉ , ettarku eṉkāy katīstā? Ītarku eṉṉai kāy vittāy , cōlāṭā oru pattilāy vājuṇṭviviṭ pōkiriṉ , itrā nākakatil uṉṉakallā alā eṉ kātulakākā
வெற்றி என்பது நாம் பெற்றுகொள்வது” ” தோல்வி என்பது நாம் காற்றுக்கொள்வது” முதலில் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் பிறகு பெற்றுக்கொள்ளுங்கள்
Pidikuthey Thirumba Thirumba Unnai, Edharkku Unnai Pidithadhendru Theriya Villayae, Therindhu Kolla Thunindha Ullam Tholaindhadhu Unnmaiyae…
Naṭpu eṉpatu itayam-pōla namakku teriyāmal namakkāka tuṭikkum…
Pācamulla neñcāñcal pālicāṅka nēṉipattilāy... Necamulla neñcajal nēcikkā mārappattilāy... Piriyamullaṉējaṉkal pirvēvai tākuṅkuvillai..
“நீ” புரிந்து கொள்ளாத எதுவும் உன்னிடம் நிலைக்காது…! “நீ” புரிந்து கொண்ட எதுவும் உன்னை விட்டு விலகாது…
Unnalae Uyir Vazhgiraen, Unakaga Penne, Uyir Kaathal Nee Katinaal, Maravene Penne.
ஏமாற்ற பொண்ணுங்கும், ஏமாத்தற பொன்னுக்கும் என வித்தியாசம்? வாட்ஸாப்ப் ஸ்டேட்டஸ் பாத்து லவ் பண்ண அது ஏமாற்ற பொண்ணு. பேங்க் ஸ்டேட்டஸ் பாத்து லவ் பண்ண அது ஏமாத்துற பொண்ணு.
காதல் என்புது நவானவில் போபட ஒரு முறை வந்துவந்து விட்டு மறையானது விடும் அனால் நட்பு என்பது வானத்தை போல என்றும் மறையாது நம் நட்பை போல…
Vaalkayil thadumari kondu irupadhai vida, Oru murai vilundhu eluvadhu sirandadhu.
Tamil Love Whatsapp Status Download
Veruppavarkal Yaraga Erunthalum, Neasippavarkal Namaga Eruppom..
நீ நேசிக்கும் பலர்…. உன்னை மறக்க நினைத்தாலும் , உன்னை நேசிக்கும் சிலரை… நீ நினைக்க மறைக்காடே
Ne Aluthiya Kavithai Ellam Oru Nal Mattum K, Kinrana Akamaka Un Edhal Kalal Avai Mindum Uriyethu Ala.
Kannil oru minnal, mugathil oru sirippu, sirippil oru paasam, Paasathil oru nesam, nesathil oru ithayam, antha ithayathil en iniya friend nee.
என்னதான் ஒரு பொண்ணு போட்டோ`ல தேவதை மாதிரி, இருந்தாலும், அவள் நெகடிவ்ல பூதம் மாதிரி தான் இருப்பா
Natpu enbadhu idhayam-pola namaku theriyamal namakaga thudikum…
ஒவ்வுன்றை திருடுகிறாய் திருடுகிறாய், யாருக்கும் தெரியாமல் திருடுகிறாய்.
Nī nēcikkum palar…. Uṉṉai maṟakka niṉaittālum , uṉṉai nēcikkum cilarai… nī niṉaikka maṟaikkāṭē
Uṉṉai pārtta nāḷil iruntu eṉ maṉatu paṟipōṉatai, aṟiyāmalēyē cuya niṉaivu illāmal uṉ niṉaivōṭu maṭṭum vāḻkiṟēṉ
நட்பு என்பது இதயம்-போல நமக்கு தெரியாமல் நமக்காக துடிக்கும்…
Whatsapp Status Download
Entha Polu Ellam Ne Pesamal Ponalun Unakana En Kadhal Mattum, Unodu Pesikondu Than Erukirathu Unaku Piditha Kavithal Aka
Veṟṟi eṉpatu nām peṟṟukoḷvatu” ” tōlvi eṉpatu nām kāṟṟukkoḷvatu” mutalil kaṟṟukkoḷḷuṅkaḷ piṟaku peṟṟukkoḷḷuṅkaḷ
உன்னை மறக்க மட்டுமே நினைக்கும் என் இதயத்திற்கு தெரிய வில்லை உன்னை நினைத்து கொண்டு தான் இருக்கிறது என்று,.
Kangalai vida kanneerukku Adhaga mathipundu…! Kangal UlaKaitthai kaattum Aanal kaneer Ullathai Kattum.
Read Also: Status for Father
Mama ponnum, Uppuma-vum onnu. Vera ethuvume, kedaikatha patchathula namma thalaila katiduvanga.
லிபிய அன்பு காட்டவுங்க கிடைக்கிறது கஷ்டம்..அப்படி கிடைத்தவங்கள நாம மிஸ் பணித்த நம்ம வாழ்க்கையே கஷ்டம்..
Peṇṇē untaṉ niyāpakattai, neñcil cērttu vaittēṉē, uṉṉai pirintu pōkaiyilē, neñcai iṅku toḻaittēṉē.
Unnai maraka mattumey ninaikum en idhayathirku theriya villai unnai ninaithu kondu than irukirathu endru,.
நீ எழுதிய கவிதை எல்லாம் ஒரு நாள் மட்டும் கே , கின்றன ஆக்கமாக உன் இதழ் கழல் அவை மீண்டும் உரியது ஆலா.
Penne undhan niyabagathai, nenjil serthu vaitheyne, Unnai pirindhu pogayiley, Nenjai ingu thozhaitheyne.
Whatsapp Status Download Tamil
Perunthu Payanam Perinba Payanamayi , Mariyathu Ne En Arukil Irukumbothu
எந்த போலு எல்லாம் நீ பேசாமல் போனாலும் உனக்கான என் காதல் மட்டும் , உண்டு பேசிக்கொண்டு தான் இருக்கிறது உனக்கு பிடித்த கவித்தல் அக்கா
Mama ponnum, Uppuma-vum onnu. Vera ethuvume kedaikatha patchathula namma thalaila katiduvanga
Eṉ itayam eṉṟa taṇṭavāḷatti rayil pōla ōṭukiṟatu uṉ niṉaivukaḷ.
மாமா பொன்னும், உப்புமா-வும் ஒன்னு. வேற எதுவுமே , கிடைக்காத பட்சத்தில் நம்ம தலைல கட்டிடுவாங்க.
Meluguvarthi’ku Uyir koduka uyir vittathu thee’kuchi.. Athai Ninaithu Ninaithu urukiyathu Meluguvarthi… That is LOVE”
Kaṇkaḷai viṭa kaṇṇīrukku atika matippuṇṭu…! Kaṇkaḷ ulakaittāy kāṭṭum aṉāl kāṇīr uḷḷatai kāṭṭum.
கண்ணில் ஒரு மின்னல், முகத்தில் ஒரு சிரிப்பு, சிரிப்பில் ஒரு பாசம், பாசத்தில் ஒரு நேசம், நேசத்தில் ஒரு இதயம், அந்த இதயத்தில் என் இனிய பிரிஎந்து நீ.
En Idhayam Endra Thandavaalathi Rail Pola Odukirathu Un Ninaivugal.
Penne undhan niyabagathai, nenjil serthu vaitheyne, Unnai pirindhu pogayiley, Nenjai ingu thozhaitheyne
Whatsapp Status Images In Tamil
மெழுகுவர்த்தி’கு உயிர் கொடுக்க உயிர் விட்டது தீ’குச்சி.. அதை நினைத்து நினைத்து உருக்கியது மெழுகுவர்த்தி… தட் இஸ் லவ்”
Unnai Partha Nalil Irunthu En Manathu Pariponathai, Ariyamalaye Suya Ninaivu Illamal Un Ninaivodu Mattum Vazhgiren
பெண்ணே உந்தன் நியாபகத்தை, நெஞ்சில் சேர்த்து வைத்தேனே, உன்னை பிரிந்து போகையிலே, நெஞ்சை இங்கு தொழைத்தேனே
Kātal eṉputu navāṉavil pōpaṭa oru muṟai vantuvantu viṭṭu maṟaiyāṉatu viṭum aṉāl naṭpu eṉpatu vāṉattai pōla eṉṟum maṟaiyātu nam naṭpai pōla…
Ellarum love panitu tha status poduvanga, Na love pannamale status potutu iruken
Read Also: Whatsapp Status for Women
பிடிக்காதே திரும்ப திரும்ப உன்னை, எதற்கு உன்னை பிடித்ததென்று தெரிய வில்லையே, தெரிந்து கொள்ள துணிந்த உள்ளம் தொலைந்தது உண்மையே…
Nēram pōvatu teriyāmal uṉṉōṭu pēci koṇṭirukkaiyil, orē oru kavalai eṉakku.. Inta nēram ēṉ pōkiṟatu eṉṟu..
வாடி புள்ள வாடி உன்ன மட்டும் நெனச்சு இருக்கேன் என் நெஞ்சுக்குள்ள
Poy colli kalaṭṭi viṭaṟatu poṇṇuka pālici poy colliyāvatu pickup paṇṟatutāṉ pacaṅka pālici
நேரம் போவது தெரியாமல் உன்னோடு பேசி கொண்டிருக்கையில், ஒரே ஒரு கவலை எனக்கு.. இந்த நேரம் ஏன் போகிறது என்று..
Whatsapp Status In Tamil
Piṭikkātē tirumpa tirumpa uṉṉai, etaṟku uṉṉai piṭittateṉṟu teriya villaiyē, terintu koḷḷa tuṇinta uḷḷam tolaintatu uṇmaiyē…
Paasamulla nenjangal palicaanga nenaipathillai… Nesamulla nenjangal nesikka marappathilai… Priyamullanenjangal pirivai thaanguvathilai..
பொண்ணுக சிங்கள் பேப்பர் மாதிரி அனா லைப் டிக்டயொனரி மாதிரி, சிங்கள் பேப்பர் கு வெயிட் பண்ணி டிக்டயொனல்ரிய மிஸ் பண்ணிராதிங்க
Eṉṉatāṉ oru poṇṇu pōṭṭō`la tēvatai mātiri, iruntālum, avaḷ nekaṭivla pūtam mātiri tāṉ iruppā
Oru mecēj ku ṭakkuṉu reply paṇṟa pacaṅka veṭṭiyum illa, laṭē aha reply paṇṟa poṇṇuka pisi uma illa
தட்டி பறிப்பவன் வாழ்ந்ததில்லை விட்டுகொடுப்பவன் வீழ்ந்ததில்லை
Vāḻkkaiyil taṭumāṟi koṇṭu iruppatai viṭa, oru muṟai viḻuntu eḻuvatu ciṟantatu.
Māmā poṉṉum, uppumā-vum oṉṉu. Vēṟa etuvumē kiṭaikkāta paṭcattil nam'ma talaila kaṭṭiṭuvāṅka
Kathal enbuthu nvaanavill poa oru murai vandhuvandhu vittu maraiandhu vidum aanal natpu enbathu vaanathai pola endrum maraiyaathu nam natpai pola…
வாழ்க்கையில் தடுமாறி கொண்டு இருப்பதை விட, ஒரு முறை விழுந்து எழுவது சிறந்தது.
So these were Whatsapp Status In Tamil Download, I hope you enjoyed them and shared on your whatsapp and Fb wall and also shared with your friends and followers. Don'y forget to read out other collections.
0 Comments